Giá trị và khác biệt

Từ khoá tìm kiếm

Lĩnh vực hoạt động

1. Hỗ trợ đầu tư​​​​:

Bạn cần tham khảo góc nhìn của tôi như: cổ phiếu bạn quan tâm có cơ hội rủi ro gì, thời điểm hiện tại có nên tham gia hay không?. Bạn có thể liên hệ với Timebuysell.

2. Học và trao đổi trực tiếp (qua zoom):

Các hình thức học 1-1 hoặc tối đa một nhóm có 5 học viên. Lý do tôi cho rằng học như vậy kiến thức và kinh nghiệm các bạn sẽ lĩnh hội và tương tác được nhiều hơn. Qua chương trình này bạn hiểu được vĩ mô, vi mô áp dụng vào thực tế đầu tư, bộ tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tốt loại bỏ được gần như toàn bộ các doanh nghiệp tệ, cách phân tích và đọc hiểu được báo cáo của một doanh nghiệp, hiểu được ý nghĩa của các chỉ số tài chính trong việc nhận biết các cơ hội và rủi ro, phương pháp xác định vùng giá hợp lý của cổ phiếu, đặc điểm của cổ phiếu rác, cổ phiếu có đặc điểm chuẩn bị bước vào giai đoạn tăng giá, quản trị phân bổ vốn đối với từng quy mô vốn cụ thể, lập kế hoạch và kiên nhẫn chờ đợi theo phương pháp ngài Warren Buffett và Charlie Munger.

Ngoài ra bạn sẽ được chia sẻ ý tưởng cũng như cơ hội trong quá trình đầu tư sau này. Bạn quan tâm tới hình thức nào liên hệ với tôi theo số 0835.55.66.88 để trao đổi trực tiếp.

3. Học trực tuyến qua video thiết kế sẵn:

Nội dung các video nói về quy trình đầu tư chứng khoán được tham khảo từ triết lý đầu tư của 2 Huyền thoại là ngài Warren Buffett và Charlie Munger cũng như kiến thức và kinh nghiệm thực tế của tôi chi tiết bao gồm: Tư duy đúng trong đầu tư, cách sử dụng các chỉ tiêu vĩ mô trong đầu tư, bộ tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tốt, cách xác định giá trị thực của doanh nghiệp, quản trị vốn đầu tư, lập kế hoạch mua bán, rèn tính kiên nhẫn chờ đợi thời điểm mua và bán. Các bạn có thể đăng nhập đường link sau: HỌC TRỰC TUYẾN

4. Tham gia team cùng tôi (tối đa 5 thành viên):

Với mục tiêu lập ra team để cùng học tập, trao đổi, nghiên cứu và phản biện về lĩnh vực chứng khoán từ đó nâng cao được kiến thức, kinh nghiệm của từng thành viên.

Nhà đầu tư tham gia có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ với Timebuysell theo một trong các hình thức: ZaLo, Hotline, Mail.

FACEBOOK

zalo

ZALO

zalo Kênh Zalo Kênh Facebook