Giá trị và khác biệt

Từ khoá tìm kiếm

Mục tiêu của Timbuysell

Tôi là HÀ MINH PHÚ - nhà sáng lập - Timebuysell.

Tôi tốt nghiệp Đại học kinh tế Quốc dân năm 2002. Từ năm 2002 đến năm 2016 là thời gian chủ yếu tôi trải qua các công việc như: Kế toán tổng hợp, lập báo cáo tài chính, thẩm định giá, kiểm toán, kiểm soát, phụ trách tài chính - thu xếp vốn cho các dự án. Đối với lĩnh vực chứng khoán, năm 2007 là thời điểm tôi bắt đầu tham gia đầu tư nhưng chưa thực sự tập trung, cho đến năm 2017 tôi mới dành toàn bộ thời gian chuyên tâm theo đuổi lĩnh vực này.

Trong quá khứ kết quả đầu tư có những lúc tôi đã nhận về những thất bại, tôi cho rằng nguyên nhân chính là do sự thiếu hiểu biết về kiến thức, kinh nghiệm cũng như không có phương pháp đầu tư đúng. Vậy nên tôi đã chủ động tìm hiểu, đọc về hầu hết tất cả các loại sách liên quan tới chứng khoán có trên thị trường như: Graham, Warren Buffett, Charlie Munger, Philip Fisher, William O’niel… Ở Việt Nam tôi tham khảo kiến thức từ các kênh tài chính, chứng khoán có chọn lọc: Kênh Tài chính kinh doanh của Long Phan, Quách Mạnh Hào, Trần Ngọc Báu - Wigroup, Azfin, Rewiew... Thêm vào đó những trang tài chính: Tradingeconomics, Investing, Cafef…thường xuyên là người bạn đồng hành hàng ngày của tôi.

Từ quá trình liên tục học hỏi đó, cùng với nền tảng kiến thức kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình làm việc và đầu tư thực tế trên thị trường chứng khoán, tôi đã có được một phương pháp đầu tư riêng và đã có những thành công nhất định.

Phương pháp đầu tư đó bao gồm: Tư duy và mục tiêu trong đầu tư, bộ tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tốt, quản trị rủi ro trong phân bổ vốn, kế hoạch và kỷ luật trong mua bán, thời điểm tham gia thị trường. Thêm vào đó phương pháp riêng đối với từng mục tiêu đầu tư như: Tài khoản hưu trí, tài khoản tích sản, tài khoản trading cũng được tôi xây dựng và thực hiện. Đây chính là lý do tôi lập ra Timebuysell.

Mục tiêu chính của Timebuysell:

  1. Chia sẻ các phương pháp đầu tư bao gồm: Tư duy và mục tiêu trong đầu tư, bộ tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tốt, quản trị rủi ro trong phân bổ vốn, kế hoạch và kỷ luật trong mua bán, thời điểm tham gia thị trường. Đặc biệt Timebuysell sẽ đưa ra phương pháp riêng đối với từng mục tiêu đầu tư như: hưu trí, tích sản hoặc trading qua các video học chứng khoán.

  2. Tổng hợp các sự kiện, thông tin kinh tế, tài chính, cổ phiếu, trái phiếu, báo cáo ngành, báo cáo của các tổ chức tài chính uy tín được cho là quan trọng một cách ngắn gọn dễ hiểu.

  3. Đưa ra những ý tưởng đầu tư, góc nhìn về dòng tiền và tâm lý thị trường hiện tại cũng như cơ hội đầu tư để các bạn tham khảo.

Với triết lý liên tục học hỏi mỗi ngày để trở lên tốt hơn nhằm lại giá trị tốt nhất cho các bạn. Timebuysell mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các bạn trên con đường đầu tư chứng khoán.

FACEBOOK

zalo

ZALO

zalo Kênh Zalo Kênh Facebook