Giá trị và khác biệt

Từ khoá tìm kiếm

Giới thiệu về tôi

Tôi là HÀ MINH PHÚ - nhà sáng lập - Timebuysell.

Tôi tốt nghiệp Đại học kinh tế Quốc dân năm 2002. Từ năm 2002 đến năm 2016 là thời gian chủ yếu tôi trải qua các công việc như: Kế toán tổng hợp, lập báo cáo tài chính, thẩm định giá, kiểm toán, kiểm soát, phụ trách tài chính - thu xếp vốn cho các dự án. Đối với lĩnh vực chứng khoán, năm 2007 là thời điểm tôi bắt đầu tham gia nhưng chưa thực sự tập trung, cho đến năm 2017 tôi mới dành toàn bộ thời gian chuyên tâm theo đuổi lĩnh vực này.

Trong quá khứ kết quả đầu tư có những lúc tôi đã nhận về những thất bại, tôi cho rằng nguyên nhân chính là do sự thiếu hiểu biết về kiến thức, kinh nghiệm cũng như không có phương pháp đầu tư đúng. Vậy nên tôi đã chủ động tìm hiểu, đọc về hầu hết tất cả các loại sách liên quan tới chứng khoán có trên thị trường như: Graham, Warren Buffett, Charlie Munger, Philip Fisher, William O’niel… Ở Việt Nam tôi tham khảo kiến thức từ các kênh tài chính, chứng khoán có chọn lọc: Kênh Tài chính kinh doanh của Long Phan, Quách Mạnh Hào, Trần Ngọc Báu-Wigroup...Thêm vào đó những trang tài chính: Tradingeconomics, Investing, Cafef…thường xuyên là người bạn đồng hành hàng ngày của tôi.

Từ quá trình liên tục học hỏi đó, cùng với nền tảng kiến thức kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình làm việc và đầu tư thực tế trên thị trường chứng khoán, tôi đã có được một phương pháp đầu tư riêng và đã có những thành công nhất định.

Phương pháp đầu tư đó bao gồm: Tư duy và mục tiêu trong đầu tư, bộ tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tốt, quản trị rủi ro trong phân bổ vốn, kế hoạch và kỷ luật trong mua bán, thời điểm tham gia thị trường. Thêm vào đó phương pháp riêng đối với từng mục tiêu đầu tư như: Tài khoản hưu trí, tài khoản tích sản, tài khoản trading cũng được tôi xây dựng và thực hiện. Đây chính là lý do tôi lập ra Timebuysell.

FACEBOOK

zalo

ZALO

zalo Kênh Zalo Kênh Facebook